Chi tiết sản phẩm

LỐP BRIDGISTONE

Call: 0904.825.825

Danh mục: LỐP BRIDGESTONE

Lượt xem: 2100

Bảo hành: Theo nhà sản xuất

Mua Ngay
Phục vụ chu đáo
Phục vụ chu đáo
Giao hàng đúng hẹn
Giao hàng đúng hẹn
Đổi hàng trong 24h
Đổi hàng trong 24h

Hợp Tác Xã Vận Tải Số 9 là đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm săm lốp ô tô. Với trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh săm lốp, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng về chất lượng hàng hóa, chất lượng phục vụ cũng như sự cạnh tranh về giá cả. Những mặt hàng chính của chúng tôi bao gồm các loại sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Thunderer, DRC, Bridgestone, Maxxis, Yokohama, ChengShin,  Casumina, Wonderland, Doublecoin (Hai đồng tiền) ...

Ngoài kinh doanh các mặt hàng săm, lốp chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm liên quan hỗ trợ cho khách hàng. Quý khách được hưởng các chính sách bảo hành đúng theo chế độ của nhà sản xuất. Đối với các mặt hàng kinh doanh, chúng tôi đều có sự hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất. Để được biết thêm thông tin chi tiết về từng loại mặt hàng này, xin Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để có được thông số kỹ thuật cũng như mẫu hàng cụ thể.

Hợp Tác Xã Vận Tải Số 9 mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, cùng với đó là sự đảm bảo về chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như thành viên HTX chu đáo.

Bạn đã sẵn sàng cho con đường sắp tới?

Bạn có luôn tự tin trong hành trình của mình?

Lốp ô tô Hợp Tác Xã Vận Tải Số 9: giá tốt và chất lượng đảm bảo

 Dịch vụ Hợp Tác Xã Vận Tải Số 9: hỗ trợ tận nơi, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0904 825 825