Mạng Lưới Dịch Vụ

MẠNG LƯỚI DỊCH VỤ

Hỗ trợ công tác kinh doanh vận chuyển là một mạng lưới quản lý, khai thác nguồn hàng và các loại hình dịch vụ hậu cần bao gồm:

- 07 Trạm vận tải, thương mại, dịch vụ đặt trụ sở trên địa bàn các quận tại TPHCM sẵn sàng phục vụ, cung ứng các nhu cầu về số lượng và chủng loại đầu xe.

- 03 xưởng sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô cơ giới các loại.

- Cửa hàng cung ứng vật tư vận tải

- Tổ tư vấn dịch vụ hỗ trợ thành viên HTX

- Với nguồn vốn tích lũy, HTX VẬN TẢI SỐ 9 đã đầu tư vào một cơ sở vật chất, với khuôn viên mặt bằng 11.000 m2 tại quận Thủ Đức: Trạm khai thác hàng hóa và dịch vụ vận tải Thủ Đức, để cung ứng các dịch vụ:

+ Khai thác nguồn hàng vận chuyển

+ Cân tải trọng xe

+ Cung ứng nhiên liệu

+ Phụ tùng vật tư vận tải (Phụ tùng sửa chữa xe cơ giới, săm lốp)

+ Sửa chữa, thi công cải tạo xe cơ giới.

+ Kho chứa hàng, bãi đậu xe.

TRẠM CÂN XE

Được thiết kế và lắp đặt thiết bị cân xe cơ giới điện tử với  đầu đo(LOADCELL) của PRECISION TRANSDUCER HPC -30 và đồng hồ chỉ thị của Mỹ (METTLER TOLEDO BE 01) với công suất tải trọng từ 20 kg đến 60.000 kg, khả năng quá tải an toàn ở mức 150%, đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN-4988-89 (cấp III). Thiết bị đáp ứng nhu cầu cân cho phương tiện cơ giới với chiều dài đến 20m trên diện tích bàn cân 54 m2 (3m x 18m),được thiết kế với thép định hình của Nga. Vận hành hoàn toàn tự động bằng điện tử, phiếu cân xe được in ra ngay và giao cho khách hàng. Với độ chính xác cao.

XƯỞNG BẢO DƯỠNG SỬA  CHỮA

Với diện tích khu vực trên 1000 m2,xưởng được đầu tư trang bị dụng cụ, thiết bị hiện đại có khả năng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa các loại xe. Phòng sơn xe được bố trí riêng biệt, kín, cung cấp dịch vụ sơn chất lượng cao., thực hiện tháo ráp vỏ xe tải nặng bằng máy tự động. Vá vỏ xe, ruột xe các loại bằng các loại keo chính gốc Nhật Bản.

Phương châm phục vụ:

Tập thể cán bộ nhân viên, kỹ thuật nhiệt tâm, tận tụy công tác, giải quyết công việc với khách hàng chu đáo.