Chi tiết sản phẩm

SƠMI RƠMOÓC BEN TỰ ĐỔ J43-TP-01

Call: 0904.825.825

Danh mục: SƠMI RƠMOÓC BEN

Lượt xem: 1216

Bảo hành: 3 năm

Tặng quà: Tặng phí trước bạ

Mua Ngay
Phục vụ chu đáo
Phục vụ chu đáo
Giao hàng đúng hẹn
Giao hàng đúng hẹn
Đổi hàng trong 24h
Đổi hàng trong 24h

Sản phẩm sơmi rơmoóc ben tự đổ 3 trục (trục rút) mang số hiệu J43-TP-01. Sản phẩm có độ dài 40 Feet, tổng tải trọng lên đến 37 tấn, và có phạm vi nâng ben giới hạn lên đến 81 tấn. Đây là sản phẩm chuyên dụng, với mục đích chở xi măng, cát, đá, đất, xà bần…. trong các công trình xây dựng.

Ưu điểm nổi bật sơmi rơmoóc ben tự đổ J43-TP-01/-1

Hệ thống ben thủy lực thương hiệu Hyva (hay còn gọi là tháp ben hoặc ti ben) được nhập khẩu chính hãng từ Hà Lan, có phạm vi nâng giới hạn lên đến 81 tấn. Hệ thống ben thủy lực này còn giúp ben có thể dễ dàng lên xuống trong vòng 26 giây, ngay cả khi tải nặng.

Dầm chính tổ hợp, sử dụng loại thép Alform 700 đến từ Úc, mang đến độ bền cao, có khả năng chịu được tải trọng lên đến gần 29 tấn. Thùng ben được làm từ thép cường lực Perform 700 nhập khẩu trực tiếp từ Đức, giúp thùng ben trở nên bền bỉ và chắc chắn khi chở hàng nặng. Vì 75% sơmi rơmoóc là thép, nên Tân Thanh chỉ chọn loại thép chuyên dùng cho sản xuất sơmi rơmoóc, và được gia công bằng các loại máy móc tiên tiến nhất như máy cắt Laser FOMKII3015NT của AMADA để cho ra những tấm thép đẹp và chính xác đến từng li. 

Sơmi rơmoóc ben tự đổ J43-TP-01/-1 sử dụng trục, chân chống và hệ thống treo mang thương hiệu Fuwa, nhập khẩu chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần tăng độ an toàn, chịu được tải trọng cao, êm ái và bền bỉ.

Hệ thống phanh sử dụng cóc chia hơi đến từ thương hiệu Sealco, sản xuất tại Mỹ. Có khả năng chia hơi và ngắt hơi cực tốt. Tăng độ an toàn, để lái xe có thể xử lí tình huống khẩn cấp ở những cung đường xấu một cách dễ dàng.

Sơmi rơmoóc ben tự đổ J43-TP-01/-1 có thể rút trục trước lên tới 15cm, góp phần tiết kiệm lốp xe (vỏ xe) và nhiên liệu, giúp tối ưu lợi nhuận cho Doanh nghiệp vận tải.

=> Sơmi Rơmoóc trục rút Tân Thanh Tiết kiệm lên đến 20 triệu chi phí lốp xe

Sơn: Áp dụng quy trình sơn 3 lớp, phun bi, sơn lót, sơn tĩnh điện, hấp bền màu, tốt nhất hiện nay. Trước khi sơn,bề mặt sơmi rơmoóc được làm sạch bằng hệ thống phun bi hiện đại, giúp làm tăng độ bám dính của sơn. Sau khi sơn lót, và sơn phủ, sơmi rơmoóc được hấp sấy ở nhiệt độ 75 độ C, làm tăng độ bền của sơn, giúp bảo vệ sơmi rơmoóc trong suốt quá trình vận hành trên đường với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bảo hành chính hãng 3 năm tại các hệ thống bảo hành Bắc – Trung – Nam của Tân Thanh, điều này giúp tài xế dễ dàng đưa sơmi rơmoóc đến các trạm bảo hành của chúng tôi để sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng.