Chi tiết sản phẩm

DẦU NHỚT FUCHS

Call: 0904 825 825

Danh mục: FUCHS

Lượt xem: 452

Mua Ngay
Phục vụ chu đáo
Phục vụ chu đáo
Giao hàng đúng hẹn
Giao hàng đúng hẹn
Đổi hàng trong 24h
Đổi hàng trong 24h

FUCHS - Thương hiệu dầu nhớt được sản xuất bởi tập đoàn dầu nhớt đến từ Đức.

FUCHS là một trong các nhà sản xuất dầu bôi trơn hàng đầu khi xuất xưởng cho xe chở khách, xe tải và máy móc nông nghiệp hoặc xây dựng. Với một dòng sản phẩm dầu bôi trơn toàn diện cho mọi ứng dụng ô tô và công nghệ XTL® có một không hai trên thế giới, FUCHS thực sự đề ra chuẩn mực mới. Sau khi khởi động động cơ, dầu nhớt có công nghệ XTL® sẽ tới các vị trí cần lớp màng bảo vệ của sản phẩm này nhanh hơn và dễ dàng hơn, thậm chí trong các điều kiện hoạt động cường độ cao – đảm bảo khả năng bảo vệ đáng tin cậy trong toàn bộ tuổi thọ của dầu. Vì thế, lái xe được lợi nhờ quá trình khởi động dễ dàng hơn, ít hao mòn hơn và giảm mức tiêu hao nhiên liệu. Bên cạnh đó, mức tiêu hao dầu cũng thấp hơn đáng kể so với loại dầu truyền thống có cùng cấp độ nhớt. Hãy tìm hiểu thêm về công nghệ dầu nhớt XTL® tiên phong của chúng tôi.

FUCHS - SÁNG TẠO VÀ ĐI ĐẦU CÔNG NGHỆ TRONG LĨNH VỰC DẦU BÔI TRƠN

Sức mạnh sáng tạo ở mức cao là động lực thúc đẩy chính trong mô hình kinh doanh của FUCHS. FUCHS vượt trội nhờ tốc độ sáng tạo trên mức trung bình ngành và sự chuyên môn hóa cao độ. Mục tiêu là không ngừng phát triển tiềm năng của dầu bôi trơn. Cụ thể là tăng năng suất, kéo dài vòng đời của sản phẩm, phát triển loại dầu bôi trơn đa chức năng và các sản phẩm sáng tạo đáp ứng yêu cầu mới về kỹ thuật và pháp lý, cải thiện hiệu suất năng lượng, quy trình và chi phí. FUCHS cam kết về các mục tiêu bền vững và khát vọng phát triển các giải pháp dầu bôi trơn góp phần bảo tồn môi trường và tài nguyên. FUCHS không ngừng đầu tư vào việc mở rộng hơn nữa năng lực kỹ thuật và nhân sự của mình. Trung tâm Công nghệ siêu hiện đại tại trụ sở chính ở Mannheim phụ trách điều phối mạng lưới chuyên gia quốc tế, kết hợp chuyên môn và hỗ trợ chuyển giao tri thức về các yêu cầu trên toàn cầu.

DẦU FUCHS TRONG ĐA VŨ TRỤ

yesSức mạnh nội tại Titan Truck Plus lên đến 20.000kmyes

TITAN TRUCK PLUS SAE 15W-40 là dầu động cơ siêu bền cho động cơ Diesel và động cơ xăng, hoạt động tất cả các mùa trong năm, được khuyến cáo sử dụng cho xe tải siêu trọng, ô tô khách, ô tô buýt, xe du lịch và các thiết bị công nghiệp, có trang bị tuốc-bô tăng áp hoặc hút khí tự nhiên, có yêu cầu cao đối với độ sạch của động cơ và kéo dài thời gian bảo dưỡng. Với thiết kế đặc biệt, TITAN TRUCK PLUS SAE 15W-40 đáp ứng đủ và vượt các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của các nhà sản xuất động cơ Hoa Kỳ và Châu âu

Để tư vấn về sản phẩm, giá bán Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV GIAO NHẬN VẬN TẢI - TM - DV - XNK SỐ 9

Địa chỉ: 1078 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Linh Trung, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0904 825 825 - 0922 00 55 77 - 0938 55 87 58

Email: so9@htx9.vn